Vì sao con gái mê “phim sex”

Phim sex,phim tình dục,phim sex nữ,phim sex mạnh,phim sex 2010

Đừng tưởng rằng chỉ đàn ông mới xem phim sex, phụ nữ đôi khi cũng thích xem phim cấp ba không kém gì bạn.

42026 - Upanh.com

Khi thấy cô bạn thân hoặc người yêu của mình xem phim sex, nam giới thường rất ngạc nhiên và tự hỏi: tại sao cô ấy cũng thích xem thể loại phim quái quỷ này? Cô ấy khá là hiền lành cơ mà? Vậy thì giờ đây chúng tôi đã có câu trả lời cho bạn.

Dưới đây là các lý do vì sao nàng thích xem phim cấp ba.

1. Tò mò

Cũng giống như bạn, phụ nữ đôi khi cũng rất thích khám phá bản thân và muốn tìm câu trả lời cho những gì nàng không hiểu. Chính vì vậy, cô ấy sẽ lén lút xem phim cấp ba để tìm xem những tư thế, cách thức hay những điều mà nàng còn chưa biết.

2. Tự sướng

Khi ham muốn tình dục, phái nữ thường có xu hướng nằm tưởng tượng ra cảnh âu yếm giữa mình và người trong mộng.Tuy nhiên, khi mà đã chán việc phải vắt óc ra nghĩ về chuyện của hai người,cô ấy cũng muốn biết xem người khác làm có giống mình hay không và những gì mình nghĩ có đúng không. Đó cũng là lí do vì sao mà nàng thích xem phim cấp ba.

Phụ nữ cũng rất thích xem phim sex

3. Kiểm tra xem “trình” của bạn trai

Khi được bạn trai “yêu”, phụ nữ đôi khi cũng rất băn khoăn xem cách anh ấy làm như vậy có phải là điêu luyện và giống các ngôi sao khác hay không. Do đó, xem phim cấp ba sẽ khiến nàng đánh giá được mức độ thiện nghệ của bạn trai trong “chuyện ấy”.

4. Bồi bổ kiến thức “yêu”

Phụ nữ cũng rất sợ mình bị mang tiếng là kém cỏi trong “chuyện ấy”, thế nên nàng muốn bồi bổ khả năng của mình trong chuyện “yêu” bằng cách xem phim câp ba để học hỏi những tư thế và những điều mới lạ. Điều này cũng khá tốt, và không có gì đáng phê phán.

5. Thỏa mãn cơn khát

Khi mà nàng có ham muốn nhưng không biết làm thế nào, phụ nữ cũng tìm đến phim sex để giải tỏa nhu cầu.Nàng xem phim xong sẽ tưởng tượng ra mình và người bạn trai cũng trong những tư thế như vậy.

Bạn bè của cô ấy rủ rê lôi kéo

6. Giải trí

Nhiều nam giới có thú vui giải trí bằng phim sex, phụ nữ cũng có không ít cô nàng như vậy. Xem phim sex là một trong những sở thích của chị em để giải trí. Có thể những đoạn phim này khiến nàng cảm thấy thoải mái hơn là những bộ phim truyền hình dài tập,  tuy nhiên về mức độ nghiện thì chuyện này phụ nữ thua xa đàn ông.

7. Vì bị bạn trai xúi giục

Nhiều nam giới có cảm hứng là hay rủ chị em xem phim sex rồi thực hành, rất nhiều cô gái không kiềm chế được cũng chiều theo yêu cầu của bạn trai. Xem xong nàng sẽ bị kích thích và nếu như cùng xem phim dạng này với người yêu thì sau đó làm theo là chuyện không quá khó hiểu.

8. Để chiêm ngưỡng “cậu nhỏ”

Tranh ảnh, đọc báo rõ ràng là không khiến nàng thỏa trí tò mò về cậu nhỏ của nam giới. Chỉ có phim sex giúp nàng có cái nhìn trực quan và sinh động nhất. Mọi hoạt động, cử chỉ của cậu nhỏ khi “lâm trận” như thế nào cũng sẽ được nàng nhìn ngó khá kĩ. Xem xong những cảnh này sẽ khiến nàng lên “trình” khá cao.

9. Theo phong trào

Nhiều bạn gái có bạn bè xem phim cấp ba rồi kể và miêu tả lại những đoạn “hay ho”, chính điều ấy đã khiến nàng hưng phấn và cũng muốn xem. Hơn nữa, cô ấy muốn rằng khi nói chuyện với bạn bè thì mình sẽ không trở nên nhà quê và lạc hậu vì chẳng biết gì về chuyện nhạy cảm và thú vị ấy.

Nguồn : (Eva.vn)
Tìm hiểu thêm về : phim sexxem phim sexphim sex online,phim tình dục

Incoming search terms:

  • kimbinhmai net
  • kimbinhmai 2009
  • muốn xem phim gái lầu xanh địt nhau
  • phimbada com
  • tham ki8n phim xec xy
  • xem phim gai nung lon muon du bo de
  • xinhkieu tag bupbetinhduc page

Incoming search terms:

  • fhim gia dit nhau
  • phim sec manh 2010
  • wap tai phim kim binh mai phan 6

Tìm kiếm: