Ảnh làm tình đồng tính của các cô gái

anh sex dong tinh nu : Tuyển tập album ảnh làm tình đồng tính của 2 cô giá les, mời các bạn xem full ảnh sex làm tình đồng tính

Đồng tính nữ (hay còn gọi là lesbian) đang dần trở thành vấn đề giới tính được nhiều người quan tâm. Nhưng thực hư cuộc sống của họ thế nào không phải ai cũng biết. Cùng lắng nghe những chia sẻ của một hotgirl 8x là les.

Tôi khác biệt từ thuở bé…

“Tôi sinh ra là nữ, khuôn mặt xinh đẹp, bụ bẫm nhưng tôi không có cảm giác với người khác giới”, G.L sinh năm 1988, ở Hà Nội và chuyển vào Sài Gòn sinh sống 5 năm nay. Nhìn ngoại hình của G.L ít người đoán được giới tính thật của cô. Vì cũng như Ngọc Tú, cô gái trẻ xinh đẹp 9x công khai mình là les, G.L sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng thiên thần.

 ảnh sex đồng tính nữ 

G.L chia sẻ: “Từ lúc 5 tuổi mình đã có cảm giác thích thích với những bạn nữ. Ngày bé, trong khi các bạn nữ khác xúng xính váy áo làm điệu thì mình chỉ thích quận cộc và áo 3 lỗ như con trai. Càng lớn lên, những biểu hiện khác biệt như thích cắt tóc ngắn, ở gần con gái thấy hồi hộp, không thể có cảm tình với 1 đứa con trai mà chỉ có thể coi như anh em bình thường khiến G.L lo sợ hoang mang, không biết bản thân mình có vấn đề gì không? Hồi đấy cũng chưa biết đồng tính nữ là chuyện gì nên chơi với các bạn nữ vô tư lắm”.

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

Xõa

XõaXõa

Tìm kiếm: