Ngôi sao phim cấp 3 Lam Yến

Được biết đến không phải bởi vẻ đẹp trời phú và vai diễn để đời trong Nhục Bồ Đoàn , diễn viên Lam Yến còn nổi lên nhờ những scandal tình ái và lời tuyên bố “tôi đồng tính” làm trấn động người hâm mộ , Diễn viên cấp 3 Lam Yến phải quay đi quay lại cảnh nóng suốt 48 giờ đã khiến cô kiệt sức. Dương Mịch bị bạn diễn nhập vai đến mức chảy máu mũi.

dien vien phim cap 3 lam yenLam Yến trong một cảnh quay  của “Nhục Bồ Đoàn”

Ngôi sao phim cấp ba Lam Yến tiết lộ, cô từng thức trắng 48 tiếng đồng hồ chỉ để quay những cảnh nóng trong bộ phim Nhục Bồ Đoàn. Do quá mệt, bị hạ đường huyết nên khi đang thực hiện một cảnh diễn, cô ngất xỉu, phải cấp tốc đưa vào bệnh viện.

Lam Yến Profile

Ngày sinh : 09/03/1986
Nơi sinh : Thượng Hải , Trung Quốc
Nick name : Lan Yan ( Crazybarby Leni Lan )
Cao : 1m66
Nặng : 43 Kg

Sự nghiệp

Diễn viên xinh đẹp Lam Yến sinh ra và lớn lên tại thượng hải , Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Nhà hát Thượng Hải (2004 ). Có khả năng nói nhiều thứ tiếng Quảng Đông, tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nga, Thượng Hải và Nhật Bản. Gia đình có 2 anh em và cô là con út.

Nghề nghiệp : Diễn viên , Người Mẫu cô từng tham gia các bộ phim : Sui Tang Ying Xiong vai Chen Hui Er (2012) , Thái Bình công chúa bí sử vai Vương hoàng hậu (Hunan TV, 2012) , Hoán vị vai phóng viên Xiao Zhang (2006) , 3-D Sex and Zen ( Nhục bồ đoàn 2011)

Diễn viên chính phim Nhục Bồ Đoàn

Tên tuổi Lam Yến thực sự nổi như cồn sau những màn bỏng mắt trong phim sex 3d ” nhục bồ đoàn”. Cái tên Lam Yến trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Cô quá xinh đẹp, khuân hình quá chuẩn, chẳng mày râu nào cưỡng nổi vẻ đẹp của cô. Lam Yến trở thành trung tâm scandal một thời gian dài. Với rất nhiều tin đồn đoán và điều này đã gây ra phiền muộn ,stress cho cô.

Liên kết ngoài

Website của Lam Yến
Lam Yến trên Twitter
Lam Yến trên Facebook

Ảnh sexy của Lam Yến

anh bikini lam yen

anh sex cua nguoi dep lam yen

dien vien chinh phim nhuc bo doan

dien vien phim nhuc bo doan la ai

lam yen profile

nguoi dong phim nhuc bo doan

Phim cấp 3 sex của Lam Yến

Dù đã tham gia diễn xuất trong khá nhiều bộ phim nhưng “Nhục Bồ Đoàn” vẫn là phim cấp 3 thành công và duy nhất mà nữ diễn viên Lam Yến tham gia

 

Nguồn : wiki , Google , Ngoisao.vn 

nguồn : http://dienvien.org/dien-vien-lam-yen/

Tìm kiếm: