Cách Mát xa cho phụ nữ

Để có thể mát xa kích thích cho phụ nữ , dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các kinh nghiệm mát xa gợi tình và kích thích tình dục hiệu quả cho bạn đọc

Khi phòng the đã được hâm nóng, bạn chỉ cần thêm cách massage ngực nữa thôi, thì đêm nóng bỏng là của bạn!

Thực hiện    

Từ vị trí ở bên phải hông bạn tình, bạn đặt bàn tay lên ngực và massage bằng cách nắm trọn và di chuyển tay vòng tròn theo hình số 3: theo chiều kim đồng hồ bên ngực phải và chiều ngược lại với ngực trái. Luôn bắt đầu từ vòng tròn gần hơn rồi ra xa. Sau đó đặt ngón tay gần đầu vú, rồi nhẹ nhàng nhồi bóp vùng da bằng cách thay đổi lực ấn. Để kết thúc, hãy sử dụng miệng và đừng ngần ngại hôn nhẹ lên ngực.

Tác dụng

Ngực và bụng nằm trong số những bộ phận nhạy cảm của cơ thể: vùng da quanh xương mỏng sẵn sàng đón nhận tiếp xúc. Hơn nữa, đối với cơ thể nữ nói riêng và cơ thể người nói chung, ngực là vùng khoái cảm, một khi được kích thích sẽ truyền hưng phấn đến các vùng chính (cơ quan sinh dục).

Thời điểm

Khi bạn thấy mức ham muốn ở lưng chừng. 30 phút dùng cách massage kích thích ngực đủ để đánh thức ngọn lửa tình trong bạn.

Mẹo cho bạn: Sao không thử dùng một chiếc bút hay bàn chải vỗ nhẹ lên ngực bạn tình? Dùng như nhạc cụ làm không gian thêm khoái cảm.

Dù khá khó xảy ra, nhưng núm vú đôi khi có thể gây ra cực khoái! 24% số nữ được được khảo sát nói rằng họ thấy khoái cảm khi ngực được vuốt ve…

Tìm kiếm: